Đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục. Luôn vươn tới những đỉnh cao của tri thức và khoa học. Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo. Nơi tiếp sức để các em vững bước vào tương lai.
Thứ sáu, 18/1/2019, 0:0

Chúc mừng thành tích của thầy cô và các em học sinh trong cuộc thi Khoa học Kỹ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2018-2019

Với Đề tài " Ứng dụng Arduino thiết kế khóa tự động" của em Trần Nguyễn Mai Phương lớp 12A10 do thầy Phạm Văn Tú hướng dẫn đã đạt giải nhì trong cuộc thi Khoa học Kỹ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2018-2019.

Đề tài " Vấn đề giáo dục ý thức thẩm mỹ đối với học sinh Trung học phổ thông ở TP.HCM hiện nay - thực trạng và giải pháp" của các em Diệp Dung Hạnh, Trần La Ngọc Hân và Lý Bảo Nhi lớp 12A11 đạt giải ba.