Đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục. Luôn vươn tới những đỉnh cao của tri thức và khoa học. Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo. Nơi tiếp sức để các em vững bước vào tương lai.
Thứ ba, 4/12/2018, 0:0
Lượt đọc: 320

Hưởng ứng Thế giới phòng chống HIV/AIDS 1.12

Đại dịch HIV/AIDS có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đe dọa tính mạng của hàng chục triệu người.

Bởi lẽ đại dịch HIV/AIDS lây lan nhiều nhất đến những người là lực lượng lao động chính của gia đình và xã hội, con số tử vong và mắc bệnh ngày càng cao làm ảnh hưởng đến đời sống của mỗi gia đình và toàn xã hội, làm xuất hiện những người già, trẻ mồ côi không nơi nương tựa. Chúng ta đều biết HIV/AIDS len lỏi đến với mọi nhà, mọi người và không loại trừ bất cứ một ai. Và thật đáng buồn là phần lớn những người bị nhiễm đều đang là những thanh niên đang độ tuổi lao đông, học tập và cống hiến sức mình cho xã hội và họ mắc HIV vì thiếu hiểu biết.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS đến mọi tầng lớp xã hội. Thế giới quyết định phát động phong trào phòng chống HIV/AIDS trên toàn xã hội và quyết định hàng năm chọn ngày 01/12 làm ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS. Hưởng ứng lời kêu gọi chung, được sự đồng ý của Chi bộ , Ban Giám Hiệu, Ban tổ chức phát động hưởng ứng ngày Thế Giới phòng chống HIV/AIDS tại trường Hùng Vương.

Buổi ngoại khóa với sự tham gia của khách mời là Bác sĩ Vương Trọng Hiếu – Bác sĩ Bệnh viện Hùng Vương và cô Yến Hoa – Phóng viên Báo Giáo dục Tp.HCM.