Đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục. Luôn vươn tới những đỉnh cao của tri thức và khoa học. Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo. Nơi tiếp sức để các em vững bước vào tương lai.
Thứ ba, 4/12/2018, 0:0
Lượt đọc: 315

Học Tập Thực Tế & Hoạt Động Hướng Nghiệp

Rừng nguyên sinh Phước Bửu – Thắng cảnh biển Hồ Cốc

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ giáo dục năm học 2018 – 2019 của Nhà trường về các hoạt động tham quan học tập ngoại khóa - hướng nghiệp theo sự chỉ đạo của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Tp. Hồ Chí Minh, nhằm giúp học sinh có điều kiện trải nghiệm thực tế về những kiến thức đã học trong nhà trường đồng thời tạo điều kiện tốt cho các em có một sân chơi lành mạnh bổ ích sau những giờ học căng thẳng.

 

  Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, nay Ban ngoại khóa - hướng nghiệp - các tổ bộ môn Sinh học và Hóa học tổ chức chương trình tham qua học tập thực tế cho học sinh khối 10 tại Rừng nguyên sinh Phước Bửu - Thắng cảnh biển Hồ Cốc.

 

Đoàn đến Rừng Nguyên Sinh Phước Bửu – Bình Châu. Các em tập trung nghe thuyết minh giới thiệu về đặc điểm của Rừng Nguyên Sinh Phước Bửu, tìm hiểu về thực vật và động vật tại đây. Tham quan thảm thực vật nguyên sinh vô cùng phong phú, gồm 113 họ, 408 chi, 661 loài, trong đó có rất nhiều loài quý hiếm. Động vật cũng rất da dạng, có 70 họ, 29 bộ, 178 loài, trong đó 96 loài chim, 33 loài bò sát, …