Thứ tư, 16/1/2019, 0:0
Lượt đọc: 471

Tôi tài giỏi bạn cũng thế

Cuốn sách " Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế" sẽ giúp các bạn tăng cường sự tự tin, phát huy trí nhớ. thành thạo việc sử dụng thời gian, áp dụng những phương pháp để thi cử hiệu quả

Tác giả: Adam Khoo

Dịch giả: Trần Đăng Khoa, Uông Xuân Vy

NXB: NXB Phụ Nữ

Cuốn sách " Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế" sẽ giúp các bạn tăng cường sự tự tin, phát huy trí nhớ. thành thạo việc sử dụng thời gian, áp dụng những phương pháp để thi cử hiệu quả

  Bất kì chúng ta, ai cũng muốn chính bản thân mình trở thành người tài giỏi, có thể giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả nhất, luôn thành công trong học tập, công việc. Và để có được những điều đó quyển sách Tôi tài giỏi, Bạn cũng thế! sẽ giúp bạn bằng những hướng dẫn học tập chi tiết nhất, ghi nhớ thông tin một cách dễ dàng để giải quyết các vấn đề phức tạp.

Tác giả - Ada, Khoo không chỉ đơn thuần giải thích người khác đã thành công như thế nào, mà còn nói làm sao để họ làm được như thế để giúp người đọc khám phá ra tiềm năng của bản thân, và phát huy điều đó. Ngoài ra, sách còn cung cấp những phương pháp học thông minh, cách tạo sự tự tin như thế nào và hướng dẫn bạn cách thức trở thành người tài giỏi. Qua đó độc giả sẽ lập được kế hoạch học tập cho chính mình.

Adam Khoo đã từng là một đứa trẻ bị coi là "bất tài", "vô dụng", "học kém". May mắn thay, vào thời điểm tăm tối nhất trong đời, Adam đã tìm thấy và học tập theo công thức thành công của những người tài giỏi vượt bậc. Chính vì thế, từ một cậu học trò kém cỏi nhất trong số những học sinh kém, không những anh đã vươn lên để đạt đuợc kết quả xuất sắc trong các kỳ thi cuối cấp hai và cấp ba, anh còn đuợc xếp hạng trong danh sách những sinh viên đứng đầu khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Quốc Gia Singapore hàng năm liên tiếp với thành tích học tập suất sắc. Tài năng đặc biệt của Adam nằm ở việc anh có thể hệ thống và chia sẻ các kỹ thuật và phương pháp mà bất kỳ học sinh nào cũng có thể áp dụng từ năm 13 tuổi trên con đường đi đến thành công trong học vấn và cuộc sống.

Cuốn sách Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! tổng hợp những kỹ năng và phương pháp cần thiết đã tạo ra thành công vượt bậc cho cậu bé Adam kém cõi và tất nhiên bạn cũng có thể thành công như vậy! Quyển sách này dành cho các học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh, các nhà giáo và bất kỳ ai luôn mong muốn tăng cường khả năng tận dụng não bộ hoặc phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Nếu bạn muốn “tài giỏi” trong các phương pháp học tập và suy nghĩ vượt bậc, hãy đọc quyển sách này. Bạn sẽ học đuợc cách:

- Tăng cường sự tự tin và làm chủ cuộc sống của bạn

- Sử dụng các phương pháp siêu đẳng bằng cả não bộ; phát huy trí nhớ siêu việt để nhớ lại các sự kiện, con số một cách dễ dàng

- Thành thạo việc quản lý thời gian và xác định mục tiêu

- Tạo ra  khả năng đạt được những thành tích cao nhất có thể

- Áp dụng các phương pháp thi cử hiệu quả để “chiến đấu” và “chiến thắng” trong các kỳ thi quan trọng.

  Đây thực sự là một quyển sách rất tuyệt vời và bổ ích, đem lại cho chúng ta những kinh nghiệm quý báu trong học tập.


 

Tác giả: Thư viện trường
Nguồn tin: Thư viện trường

Tin cùng chuyên mục

87