Thứ năm, 10/1/2019, 0:0
Lượt đọc: 216

Chúc mừng thành tích thầy Lâm Đông Vượng – Tổ TDQP đạt huy chương tại Đại hội TDTT toàn quốc Hà Nội năm 2018

Thầy Lâm Đông Vượng – Giáo viên môn Thể Dục – Quốc Phòng trường THPT Hùng Vương đồng thời cũng là Vận động viên người Hoa môn Vovinam Việt Võ Đạo của đội tuyển Thành Phố Hồ Chí Minh, đội tuyển Quốc Gia Việt Nam.

Bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp năm 2007 đồng thời cũng là năm mà Thầy Vượng được sở Giáo Dục và Đào Tạo phân công về trường THPT Hùng Vương để giảng dạy môn Thể dục – Quốc phòng.

Cho đến nay thì thầy đã đạt được nhiều danh hiệu trên cả 2 con đường sự nghiệp. Tiêu biểu là 11 năm liên tục Huy chương vàng – Kiện tướng Quốc gia, Huy chương vàng Seagames, Đông Nam Á, Châu Á, Indoor Games, Beach Games, 5 lần Huy chương vàng giải vô địch Thế giới, 5 Bằng khen Thủ Tướng chính phủ, Bằng khen của Ủy ban nhân dân TP.HCM, Bằng khen của Bộ trưởng Văn hóa thể thao. 11 năm giảng dạy và huấn luyện học sinh trường THPT Hùng Vương đạt nhiều thành tích huy chương trong các giải thi đấu Vô địch học sinh và Hội khỏe phù đổng TP.HCM. Ngoài ra Thầy cũng được Ban Giám Hiệu trường THPT Hùng Vương hỗ trợ, tạo điều kiện tham gia các khóa học nâng cao trình độ nghiệp vụ sư phạm và đã tốt nghiệp Văn bằng 2 kinh tế và hoàn thành chương trình Thạc sĩ Giáo dục học, và trong công tác thi đua chuyên môn thì Thầy cũng đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp Thành Phố năm 2018 và nhiều năm liên tục đạt danh hiệu lao động tiên tiến của nhà trường.

Đặc biệt nhất là Chiếc huy chương vàng Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ 8 là lần thứ 3 liên tiếp sau kỳ (2010, 2014) mà Thầy đã đạt được trong sự nghiệp thi đấu của một Vận động viên môn Vovinam.

Trong công tác tập luyện và thi đấu năm 2018 Thầy Lâm Đông Vượng đã xuất sắc đạt được 2 Huy chương vàng Giải Vovinam Cúp Toàn Quốc, 1 Huy chương vàng Giải Vovinam Đại Hội TDTT Toàn Quốc, 1 Huy chương vàng Giải Vovinam Đông Nam Á, 1 Huy chương vàng Giải Vovinam Châu Á.

Thầy rất hãnh diện và tự hào khi được tham gia công tác giảng dạy tại Tổ Thể Dục trường THPT Hùng Vương là nơi có đầy đủ trang thiết bị tập luyện tương đối hiện đại cho học sinh thực hành trong môn Võ thuật, đầy đủ các thiết bị đo đạt hình thái, chức năng cơ bản để phục vụ cho việc kiểm tra sự phát triển hình thái - sức mạnh của học sinh, thực nghiệm đề tài khoa học, hỗ trợ học sinh luyện thi môn năng khiếu vào đại học ngành Thể dục thể thao.