Thứ ba, 14/9/2021, 17:8
Lượt đọc: 20

Giới thiệu Câu lạc bộ Bạn yêu sách

Như mình đã từng nói ở trên, bạn có thể tìm đến những quán ăn, chơi những trò chơi yêu thích hay chỉ đơn thuần là đọc một quyển sách để thư giãn.

Đúng vậy, Sách, là người bạn đồng hành, một nguồn kiến thức vô tận có thể mang lại rất nhiều giá trị đáng quý từ mặt cảm xúc đến học vấn, giúp chúng ta rèn luyện tư duy và trưởng thành hơn trong tương lai. Thấy được giá trị và tầm quan trọng của sách, thế nên Câu lạc bộ Bạn Yêu Sách ra đời, tại nơi đây chúng ta sẽ tìm hiểu, phân tích sâu hơn về các vấn đề, nội dung của từng cuốn sách, ngoài ra câu lạc bộ còn là nơi để trao đổi, giao lưu kinh nghiệm về phương pháp đọc sách khoa học hiệu quả, xây dựng văn hóa đọc cho học sinh trường THPT Hùng Vương.
Ngoài ra thì câu lạc bộ còn có series review sách mỗi tuần vô cùng thú vị tạo nên một môi trường giao lưu vui vẻ với tất cả các bạn học sinh, không chỉ có thế mỗi năm sẽ còn có hội thi dành cho những bạn yêu sách, đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với học sinh toàn trường. Bạn yêu thích sách ? Tham gia ngay câu lạc bộ để giao lưu và có cái nhìn sâu sắc hơn về giá trị của sách nhé 📚📚‼!
Tác giả: Quản trị viên
Nguồn tin: Tổ VP

Tin cùng chuyên mục

87