Đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục. Luôn vươn tới những đỉnh cao của tri thức và khoa học. Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo. Nơi tiếp sức để các em vững bước vào tương lai.
Thứ ba, 28/11/2017, 0:0
Lượt đọc: 1429

Giới thiệu tổ Văn phòng

Tổ Văn phòng trong nhà trường có chức năng tham mưu và giúp Ban giám hiệu thực hiện công tác hành chính – tổng hợp, văn thư – lưu trữ, công tác thống kê số liệu thi đua, khen thưởng, kỷ luật, thực hiện công tác quản lý hồ sơ sổ sách về giáo viên, công nhân viên và học sinh trong toàn trường, hỗ trợ công tác quản lý và công tác giảng dạy, thực hiện công tác quản lý bảo trì sửa chữa cơ sở vật chất, công tác thư viện, công tác thiết bị, công tác tài vụ, công tác y tế học đường và công tác tạp vụ của nhà trường.

      Tiền thân của tổ Văn phòng trường THPT Hùng vương là tổ Hành chánh quản trị và tổ Giáo vụ – Học vụ. Các đời tổ trưởng lần lượt là : Thầy Lê Quang Đạo (trước năm 2007), Cô Phạm Thị Nhơn (2007–2009 đã mất), Thầy Lê Quang Huy (2009–2012), Thầy Huỳnh Tấn Đạt (2012 đến 2015), thầy Nguyễn Đăng Hoàng (2015 đến nay).

      Tổ Văn phòng ngày nay là một tập thể gắn kết mật thiết từng thành viên với nhau, tuy có 7 bộ phận làm những công việc chuyên biệt : Giáo vụ, Học vụ, Tài vụ, Thư viện, Thiết bị, Y tế, Phục vụ, nhưng mỗi cá nhân đều sẵn sàng chung tay góp sức tham gia thực hiện những sự kiện, công tác chung của nhà trường. Bên cạnh những nhân tố cơ hữu, tổ còn được sự góp công của các giáo viên kiêm nhiệm từ các tổ bộ môn khác như : Thầy Phạm Văn Tú (Tin học), Cô Nguyễn Thị Thanh Phương (Tin học), Cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh (Sinh),  Anh Vũ Thanh Xuân (Bảo vệ), Anh Nguyễn Công Hiếu (Bảo vệ).

      Với đội ngũ hiện tại, lực lượng trẻ năng động chiếm 45% nhân sự của tổ, 55% còn lại có nhiều kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao, nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể xuất sắc, đã có 4 CSTĐ cấp cơ sở và 1 CSTĐ cấp thành phố. Tổ Văn phòng của nhà trường đang là và sẽ là một mắc xích quan trọng và đáng tin cậy nhất, không thể thiếu trong mọi hoạt động của nhà trường.

 

Các thầy cô trong tổ:

Thầy Nguyễn Tấn Lộc                   Nguyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng

        Thầy Nguyễn Đăng Hoàng           Tổ trưởng
Thầy Nguyễn Tấn Chánh Trung     Tổ phó
Cô Trần Đặng Thùy Trang             Nhân viên
Cô Phạm Thị Thanh                      Nhân viên
Cô Lê Thị Duyên                           Nhân viên
Cô Võ Thị Hồng Diễm                   Nhân viên
Cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh           Nhân viên
Cô Trịnh Thanh Bình                     Nhân viên
Cô Phạm Vũ Nguyên Hương        Nhân viên
Thầy Phan Ngọc Phụng                Giáo viên
Cô Nguyễn Thị Thắm                    Nhân viên
Cô Lưu Tấn Đạt                             Nhân viên
Cô Dương Thị  Minh Hương         Giáo viên
Cô Dương Thị Nhâm                     Nhân viên
Cô Lê Thị Kim Thu                         Nhân viên
Anh Bùi Thanh Cường                  Nhân viên

 

Tin cùng chuyên mục

163