Thứ ba, 28/11/2017, 0:0

Giới thiệu tổ Toán

Từ năm 1975 đến nay Tổ Trưởng Chuyên môn tổ Toán gồm có các Thầy Cô :

Thầy Đặng Văn Nhân                (1975 – 1981).

Thầy Bùi Ngọc Anh                    (1981 – 1985).

Thầy Trần Văn Trấn                    (1985 – 1990).

Thầy Nguyễn Tấn Lộc                (1990 – 1995), Nguyên Hiệu Trưởng Trường THPT Hùng Vương

Thầy Trần Mạnh Tường             (1995 – 2002).

Thầy Quan Đệ Cư                       (2002 – 2011).

Thầy Nguyễn Phước Hùng         (2011 - 2018).

Thầy Nguyễn Hoàng Kiệt            (2018 đến nay)

Tổ Toán hiện nay là tổ chuyên môn đông nhất trong trường, gồm 21 thành viên.

Đa số giáo viên đều có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, yêu nghề và tận tụy với học sinh. Các giáo viên trẻ cũng có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, đang theo học các lớp cao học để tự mở rộng và nâng cao kiến thức chuyên môn, thường xuyên dự giờ, trao đổi kinh nghiệm với các thầy cô vững chuyên môn để tự nâng cao tay nghề. Hiện tổ có 9 giáo viên là thạc sỹ.

Tỉ lệ tốt nghiệp THPT môn Toán luôn cao và  cao hơn tỉ lệ chung của Thành phố. Tổ Toán đạt nhiều thành tích trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 12,  bồi dưỡng học sinh thi Olympic lớp 10,11 với nhiều huy chương cấp thành Phố và cấp Quốc gia trong nhiều năm liền.

Để tạo sân chơi và hứng thú trong việc học Toán cho học sinh, tổ toán cũng thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa: Đố vui “Vui mà học, học mà vui” với sự tham gia nhiệt tình và sôi nổi của học sinh khối 10; tìm hiểu “Kiến thức toán phổ thông” giúp học sinh khối 11 và khối 12 biết vận dụng kiến thức Toán vào thực tế cuộc sống.

Tập thể tổ Toán là một tổ gồm nhiều thành viên gắn bó, đoàn kết, tương trợ và hết lòng vì học sinh thân yêu của Trường THPT Hùng Vương.