Thứ ba, 10/11/2020, 0:0

Chi bộ trường THPT Hùng Vương

Chi bộ trường THPT Hùng Vương được thành lập trực thuộc Đảng bộ Sở Giáo dục TP.HCM năm 1990, tháng 7/2002 trực thuộc Đảng bộ quận 5. Hiện tại có 38 Đảng viên. Hầu hết các đồng chí Đảng viên đều giữ các chức vụ quan trọng của trường như: Ban Giám hiệu (3 đ/c), Công đoàn (4 đ/c), Đoàn thanh niên (1 đ/c), Tổ trưởng (6 đ/c). Qua các nhiệm kỳ đại hội, Chi bộ luôn thể hiện vai trò lãnh đạo toàn diện các hoạt động của nhà trường. Chi bộ từng bước nâng chất lượng công tác của các tổ chức đoàn thể nhà trường, đạt nhiều thành tích cao trong nhiều năm liền:

Chi bộ đạt danh hiệu "Trong sạch vững mạnh", nhiều năm liền được nhận giấy khen, cờ của Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM và Quận ủy 5, bằng khen Thành ủy TPHCM.

Từ năm 1990 đến nay, Chi bộ trường đã kết nạp 68 đảng viên.

Hiện tại, Chi bộ đang bồi dưỡng 17 đối tượng là quần chúng ưu tú chuẩn bị kết nạp Đảng.

CHI ỦY NHIỆM KÌ 2020 - 2025

Thầy NGUYỄN VÂN YÊN                                           Bí thư chi bộ

Thầy LÊ QUANG HUY                                                Phó bí thư chi bộ

Thầy DƯƠNG HOÀI BẢO                                          Chi ủy viên