Thứ ba, 21/11/2017, 0:0

Giới thiệu tổ Giám thị

Được thành lập từ nhiều năm nay, tổ Giám thị là một trong các tổ công tác có nhiều thành tích nổi bật phục vụ, hỗ trợ công tác giảng dạy và học tập trong nhà trường dưới sự lãnh đạo của thầy Tổ trưởng Nguyễn Hữu An.

Dao động thường xuyên hằng năm từ 18 đến 20 người (gồm bộ phận giám thị và bảo vệ), Tổ có những cá nhân đã từng công tác lâu năm nên việc sẻ chia những kinh nghiệm trong công việc đã được duy trì và phát huy ở mức cao nhất.

Những năm học gần đây việc đổi mới dạy và học trong nhà trường đang từng bước có những thành tích nhất định; bám sát phương hướng kế hoạch chung, tổ đã chủ động đề xuất những ý kiến thiết thực, sáng tạo phù hợp với hoàn cảnh, thời gian…

Vì vậy trong việc giữ vững được kỷ cương dạy và học, tổ luôn được Ban giám hiệu nhà trường đánh giá cao; phụ huynh tin tưởng.

Tổ Giám thị nhiều năm liên tục đạt danh hiệu tổ xuất sắc.