Đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục. Luôn vươn tới những đỉnh cao của tri thức và khoa học. Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo. Nơi tiếp sức để các em vững bước vào tương lai.
Chủ nhật, 10/1/2021, 8:54
Lượt đọc: 155

Lễ kỷ niệm 71 năm Ngày Truyền thống HSSV - Tuyên dương Học sinh 3 Tốt - Ra mắt BCH Đoàn trường

Nhằm chào mừng kỉ niệm 90 năm Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2021 ), Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và 71 năm ngày Truyền thống học sinh sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2021 ), trường ta đã tổ chức buổi lễ vô cùng trang trọng vào chiều ngày 8/1/2021.

Đến dự lễ có sự góp mặt của đồng chí Lê Nguyễn Tôn Trí - UVTV, Phó ban TTNTH Quận đoàn 5, Ban Giám Hiệu nhà trường, Trợ lý thanh niên cùng các thầy cô và tập thể học sinh, đoàn viên THPT Hùng Vương.
Xuyên suốt chương trình là những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động đến từ các CLB Văn nghệ, kết hợp trao thưởng và tuyên dương học sinh 3 tốt. Các bạn đã có những thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện, là tấm gương cho thế hệ trẻ tương lai.
Cùng với đó, Ban chấp hành Đoàn trường cũng đã có buổi lễ ra mắt thành công tốt đẹp. Hi vọng ở nhiệm kì mới này, Đoàn trường ta sẽ giữ vững và nâng cao thêm thành tích hoạt động, góp phần xây dựng trường ta ngày một phát triển hơn.
Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan và tràn đầy ý nghĩa. Mong rằng trong thời gian sắp tới, Đoàn trường có thể triển khai thêm nhiều hoạt động bổ ích, tạo ra nhiều sân chơi, các hoạt động phong trào Đoàn, nhằm tạo môi trường học tập và thi đua sôi nổi, góp phần cho ngôi trường Hùng Vương ngày càng vững mạnh, năng động, sáng tạo.